ข่าวดีเพิ่มเติมถึงกองทัพให้ทหารเสมอสวัสดิ์ที่สนามเด็กเล่น

ในการประชุมข่าวก่อนเกมสู้ Aston Villa ในสุดสัปดาห์นี้ (14 เมษายน เวลา 22:30), โค้ช Mikel Arteta กล่าวว่า Jurrien Timber จะเล่นให้กับทีมอายุรศาสตร์ของ Arsenal ก่อนที่จะถูกประเมินอีกครั้งก่อนเข้าสนามรับใช้ทีมหลัก

นักเตะอายุ 22 ปีถูกนำกลับมาจาก Ajax Amsterdam ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่หลังจากการแสดงประสิทธิภาพที่น่าประทับใจในช่วงก่อนฤดูกาล Timber ได้ประสบการณ์การบาดเจ็บในเกมเปิดตัวในพรีเมียร์ลีก

นักเตะชาวเนเธอร์แลนด์ถูกค้นพบว่าได้รับบาดเจ็บขณะที่เจอการบาดเจ็บข้อสะโพกและต้องนั่งนอนตรงหลังจากการแข่งขันเปิดฤดูกาลกับ Nottingham Forest (12/8/2023)

Hậu vệนี้กลับมาฝึกซ้อมเมื่อเร็วๆ นี้ และกำลังเข้าใกล้การกลับมาแข่งขัน แต่ Arteta ก็ยังแสดงอารมณ์ตรงกับกรณีของนักเรียนหนุ่ม

“เขายังต้องทำอีกไม่กี่ขั้นตอน” โค้ชปืนใหญ่ตอบคำถามจากสื่อในการสัมภาษณ์ก่อนเอ็มบีเพื่อพบ Aston Villa

ข่าวดีเพิ่มเติมถึงกองทัพให้ทหารเสมอสวัสดิ์ที่สนามเด็กเล่น

“อย่างน้อยเขาต้องเล่นฟุตบอลกับทีม U21 ก่อน นอกจากนี้ Timber ยังจะมีเกมเพื่อเตรียมตัว หนุ่มนี้ทำงานได้ดีในการฝึกซ้อมเมื่อเร็วๆ นี้”

“ตอนนี้เขาได้รับสภาพร่างกายที่พอเพียงสำหรับการแข่งขันและจะแข่งขันกับนักเตะทีมเยาวชนในเกมจริง เรื่องหนึ่งที่ Timber จะต้องเริ่มปรับตัวใหม่”

นอกจากข่าวเกี่ยวกับ Jurrien Timber Arteta ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Gabriel Magalhaes ผู้เล่นนี้ประสบการณ์การขาดการฝึกซ้อมในห้องยิมส่วนตัวของเขาเล็กน้อยในส่วนแรกของการฝึกซ้อมทั้งทีมในวันศุกร์ Huấn luyện viênชาวสเปนเชื่อว่าเลข 6 ของเขาพร้อมที่จะต่อสู้กับ Aston Villa

“เรายังมีอีกหนึ่งวันในการเตรียมการสำหรับการแข่งขัน ทุกคนในทีมจะถูกประเมินว่าใครพร้อมที่จะแข่งขันในวันพรุ่งนี้”

อาร์เซนอลกำลังนำอันดับในพรีเมียร์ลีกหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมาในสัปดาห์ที่ 32 พวกเขามีคะแนน 71 คะแนนเท่ากับทีมอันดับสอง Liverpool แต่เป็นมากกว่าในเรื่องคะแนนเฉลี่ยการเปรียบเทียบ อยู่อันดับที่สามคือ Manchester City กับ 70 คะแนนกำลังไล่ล่าอย่างใกล้ชิด ทั้งสามทีมกำลังสร้างสรรค์การแข่งขันสามทีมอันน่าตื่นเต้นและเหรียญทองเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ที่จะถูกตัดสินในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลนี้