โค้ชของแชมเปียนส์ลีกถูกกล่าวหาว่าทำร้ายผู้ตัดสินและตำรวจ

โค้ช Sergio Conceicao ของทีม Porto ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายตำรวจ ผู้ตัดสินและนายกเทศมนตรีในการวินิจฉัยที่เลวร้ายในการต่อสู้ที่งานแข่งขันสำหรับเยาวชน

โค้ชชาวโปรตุเกสถูกกล่าวหาโดยนายกเทศมนตรีเมือง Cartaya ในสเปนว่าทำร้ายผู้ตัดสิน ตำรวจ และนายกเทศมนตรี ตามข้อมูลจาก 22Fun Sports คุณ Sergio Conceicao อายุ 49 ปี ได้ยื่นคำร้องเรียกร้องต่อนายกเทศมนตรี Manuel Barroso โดยกล่าวว่าเขาถูกแผนกดน้องชายของเขา

Porto ยืนยันว่า Conceicao ได้มาถามผู้ตัดสินเกี่ยวกับเหตุการณ์หนึ่ง และ Barroso หลังจากนั้นได้ทำให้ลูกชายของโค้ชนี้เคลื่อนย้ายซึ่งทำให้โค้ชของทีม Porto ต้องเข้ามาเพื่อแก้ไขสถานการณ์

โค้ชของแชมเปียนส์ลีกถูกกล่าวหาว่าทำร้ายผู้ตัดสินและตำรวจ

คำแถลงจากทนายของ Conceicao ระบุว่า “ร้องเรียนทางอาญาได้ถูกยื่นเมื่อวานนี้ ภายหลังเหตุการณ์ทันที เรียกร้องต่อนายกเทศมนตรี Manuel Barroso เพราะพยายามโจมตีลูกชายของ Sergio Conceicao”

“เราปฏิเสธการกล่าวหาของนายกเทศมนตรี การกล่าวหาที่ไม่มีหลักฐาน โดยขึ้นอยู่กับข้อมูลที่เผยแพร่ในระยะเวลาที่รอคอย เรายังจะดำเนินการร้องเรียนต่อการกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริงที่เป็นการหมิ่นประมาทต่อนายกเทศมนตรี Manuel Barroso”

เหตุการณ์น่าจะได้รับการสอบสวนเมื่อมีการร้องเรียนทางกฎหมายจาก Conceicao เมื่อผ่านมา ในอดีตโค้ชของทีม Porto ต้องเผชิญกับเรื่องราวที่มีความโจมตีมากมาย ก่อนหน้านี้ในการแข่งขันรอบ 1/16 ของแชมเปียนส์ลีกหลังจากพ่ายแพ้ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับอาร์เซนอล Conceicao กล่าวว่า Arteta ได้โจมตีครอบครัวของเขา ไม่เพียงเท่านั้น Conceicao ยังถูกเกี่ยวข้องกับการชนกับกายฮาเวิร์ทซ์

ปัญหาต่อเนื่องมากมายสำหรับเรือหัวเรือของโค้ชชาวโปรตุเกสและอาจเป็นการรบกวนสำหรับเขา ณ ปัจจุบันทีม Porto ติดอันดับที่ 3 ในลีกชาติโปรตุเกส การได้รับบัตรเข้าชิงแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลถัดไปเป็นเป้าหมายของทีมฟุตบอลสีขาว-เขียว

Porto จะเผชิญหน้ากับ Estoril ในลีกชาติโปรตุเกสในวันอาทิตย์ (31/3) ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับ Vitoria de Guimaraes ใน Taca de Portugal.