เวลาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงแล้วที่จะลากับเทน ฮักหรือยัง?

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพบกับการแสดงแย่มากต่อตัวในการพ่ายให้กับ เชลซี

หลังจากการพ่ายบรรยากาศกับ Brentford ในนาทีสุดท้ายได้กลับมากำลังใจที่แมนยู มีทั้งหมด 26 ประตูที่ได้รับจากนาทีที่ 80 เป็นต้นไปในเกมของแมนยูในฤดูกาลนี้ หลังจากการพบกับ เชลซี จำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 28 ประตู

แมนยูดูเหมือนไม่ได้เรียนรู้จากการให้ปล้นในตอนสุดท้าย หลังจากที่ Brentford ได้ทำประตูให้เสมอกันในนาทีที่ 99 ด้วย กองหน้าอันเดร เออนาน่า ต้องรับประตูอีกครั้งในนาทีที่ 110 และ 111

โมริเซีย์ โปเช็ตติโน่ และผู้ช่วยของเขากระโดดเข้าสนามเพื่อฉลองอย่างดุเดือด ในขณะเดียวกัน เอริก เทน ฮักก็ลงไปในทางลาดในขณะที่ไม่ได้จับมือใครเลย ไม่มีอะไรที่จะสงสัยอีกต่อไป ทีมแมนยูนี้ไม่มีความสามารถในการชิงตั๋วเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีก

เวลาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงแล้วที่จะลากับเทน ฮักหรือยัง?

แม้ว่าในวันที่การแสดงของพวกเขาจะดีขึ้น แมนยูก็ยังไม่สามารถรักษาชัยชนะได้ Alejandro Garnacho เรียกให้ผู้สนับสนุนเชียร์เอ็นโทนี นักเตะชาวบราซิลเล่นได้ดีในเสื้อแมนยู แต่เปลี่ยนมาเป็นความผิดหวังเมื่อนกศิลป์สิ้นสุดเกม

โคล พาลเมอร์เกือบได้รับประตูที่สองได้เมื่อไม่มีใครคอยป้องกันทางด้านขวาในเวลาที่สำคัญ แมนยูเพียงแค่รู้สำหรับตัวเองว่าเขาเล่นไร้ความสนใจมากเกินไปในนาทีสุดท้ายของเกม

นักเตะเก่า ริโอ ฟาเดอินานด์ วิจารณ์การจุดประสงค์ของนักเตะแมนยูเมื่อยืนยันว่า “การตั้งใจเป็นปัญหาที่แมนยูต้องแก้ไข 90 นาทีผ่านไปแล้วและฉันไม่คิดว่า เชลซี จะทำประตู แต่พวกเขาก็ต้องประสบกับการให้ปล้นประตู 2 ครั้งติดต่อกัน

ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ในระดับนี้เมื่อแพ้เกมอย่างนั้น อยู่ระหว่างความเบิกบานและความสับสน คุณต้องมีคนรับผิดชอบ ไม่มีใครสนใจถึง โคล พาลเมอร์ ต้องรู้ว่าเขาเป็นนักเตะที่อันตรายที่สุดในสนาม

แมนยูตอนนี้ดูเหมือนทีมฟุตบอลระดับกลาง หากสถานการณ์ดังกล่าวยังคงต่อเนื่องต่อไป จะเป็นเรื่องยากที่จะเยียวยาผู้ชายแดงได้ เทน ฮัก เหลือเวลาอยู่ประมาณ 2 เดือนเพื่อรับกองทัพ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะอยู่นอกเหนือจากควบคุมของเขา

ไม่แปลกใจหาก เทน ฮัก ถูกไล่ออกก่อนสิ้นฤดูกาล แมนยูจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเด็ดขาด.