เนย์มาร์เริ่มเตะบอลในมาเมียมอย่างน่าประทับใจ

Neymar นักเตะสุดยอดชาวบราซิลของ Al-Hilal ได้มีเกียรติได้รับการโยนบอลเปิดฤดูกาล Major League Baseball ก่อนการแข่งขันระหว่าง Miami Marlins และ Pittsburgh Pirates ณ เมียมีนอย.

ภาพหน้าจอที่แชร์บนสื่อสารของ Neymar แสดงให้เห็นว่าเขามีความกระตือรือร้นกับโอกาสนี้ เขาได้ติดตามการแข่งขันและเห็น Pirates ชนะด้วยคะแนน 6-5.

Neymar กำลังเดินทางมาที่สหรัฐอเมริกา เขายังเคยพบกับ David Beckham ไม่กี่วันที่ผ่านมาในงานเลี้ยงหนึ่ง ผู้คุม Inter Miami จากนั้นได้ทวีตภาพหน้าจอนี้บนบัญชีส่วนตัวพร้อมกับข้อความ “ยินดีต้อนรับคุณมาที่ Miami”.

เนย์มาร์เริ่มเตะบอลในมาเมียมอย่างน่าประทับใจ

สัญญาของ Neymar กับ Al-Hilal เพียงสองปีเท่านั้นดังนั้นเขาอาจย้ายไปที่อื่นในฐานะเป็นนักเตะเสรีล่วงหน้าที่สุดเร็วในปี 2025.

นักเตะเก่าของ Barca ก่อนหน้านี้ได้ประกาศว่าเขาต้องการเล่นด้วยกันอีกครั้งกับ Messi ก่อนเขาเกษียณจากวงการฟุตบอล.

Messi ได้เข้าร่วม Inter Miami หลังจากสิ้นสุดสัญญากับ PSG ในฤดูร้อนที่ผ่านมา กลายเป็นสัญญาใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Major League Soccer Suarez มาถึงอเมริกาในเดือน 1 หลังจากที่เขาออกจาก Gremio และประกาศว่าจะสิ้นสุดการเล่นบอลที่นี่.

นอกจากนี้ยังมี Sergio Busquets และ Jordi Alba นักเตะเก่าของ Barcelona อีกสองคนที่เล่นกับ Messi และ Suarez ที่ Inter Miami Neymar ก็ได้ออกจากยุโรปในฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่เขาเลือกเข้าร่วม Al Hilal ใน Saudi Pro League แทนที่จะมาที่สหรัฐอเมริกา.

อย่างไรก็ตาม Neymar ได้รับบาดเจ็บระหว่างการแข่งขันคัดเลือกโลกกับอุรุกวัยในเดือนตุลาคม ทำให้เขาต้องพักการแข่งขันตลอดฤดูกาล.

นักเตะที่มีอายุ 32 ปีนี้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับเงินเดือนสูงสุดในโลกด้วยสัญญากับ Al Hilal และหวังว่าจะกลับมาเป็นเดิมก่อนฤดูกาล 2024/25.