ก่อนการแข่งขันชิงแชมป์กับอาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับข่าวดี

Manchester City ได้รับการปรับปรุงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการบาดเจ็บของ Kyle Walker ก่อนการพบกับอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังมีความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพทางกายของ Kyle Walker ก่อนการแข่งขันที่สำคัญกับอาร์เซนอล ดาวซัลโวของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับบาดเจ็บเมื่อหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บสมองขณะทำหน้าที่ในทีมชาติอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม 22Fun Sports รายงานว่าบาดเจ็บของเขาไม่รุนแรงเท่ากับที่คิดในต้นและ Walker ก็ได้กลับมาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อรับการรักษา วอลเกอร์จะไม่เข้าสนามในเกมเพื่อนบ้านระหว่างอังกฤษกับเบลเยียมในตอนเช้าวันพรุ่งนี้ (27/3)

ก่อนการแข่งขันชิงแชมป์กับอาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับข่าวดี

สิ่งนี้ถือเป็นการเสริมสร้างที่สำคัญสำหรับทีมของเพป การ์ดิโอล่า ทีมที่มีเดือนที่ต้องทำงานหนักหน่วง ๆ ด้วยการเริ่มต้นด้วยการแข่งขันที่บ้านกับปืนใหญ่ในสุดสัปดาห์นี้ก่อนที่จะเจอกับอัสตันวิลล่า คริสตัลพาเลซ และโดยเฉพาะคือ เรอัล มาดริดในวันถัดไป

ในกรณีที่ Walker ไม่สามารถกลับมาได้ ชื่อ Akanji อาจถูกเลือก เขาเป็นนักเตะแบบหลากหลายตำแหน่งซึ่งนี่อาจเป็นทางเลือกที่เพป การ์ดิโอล่าได้เตรียมตัวไว้ล่วงหน้า

คู่แข่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อาร์เซนอล ก็มีกำหนดการที่คับข้องข้างหน้า ด้วยการแข่งขันกับลูตันทาวน์และอัสตันวิลล่า ระหว่างการแข่งขันเหล่านี้พวกเขาจะพบกับไบเยิร์นมิวนิคในการบุกเพื่อลุ้นสู่รอบ 8 ทีมของแชมเปียนส์ลีก

หากปืนใหญ่สามารถเอาชนะไบเยิร์นพวกเขาจะเดินทางไปยังรอบ 4 ของแชมเปียนส์ลีกในท้ายเดือนเมษายน นี่หมายความว่า ปืนใหญ่จะต้องเล่นเกมทุก ๆ 3 วันเพื่อหยุดความหวังของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการเข้าถึงสามัญแบบต่อเนื่อง

การแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้กำลังน่าตื่นเต้นมาก การแข่งขันสามแห่งระหว่างอาร์เซนอล ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นสิ่งที่ยากที่จะทำนาย แค่หนึ่งเกมที่แพ้หรือเสมอ ทีมต้องจ่ายราคาที่แพง การแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้กับอาร์เซนอลจะเริ่มขึ้นเวลา 22:30 น. ในวันที่ 31 มีนาคม ครับ