Odegaard เป็นคนท้าทายดาวเด่นหมายเลขหนึ่งของ Bayern

กัปตันของอาร์เซนอล มาร์ติน โอเดกาาร์ด เชื่อว่าไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะต้องกังวลกับดาวเด่นหมายเลขหนึ่งของบาเยิร์นมิวนิก เมื่อสองทีมพบกันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก

อาร์เซนอลกำลังมีช่วงเวลาที่น่าจดจำในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ลิเวอร์พูลถูกบีเจียงมิวนิคครอง มานูเอล ฟุตบอลก็ได้รับตำแหน่งอันดับหนึ่งในพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการและเหลือเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถควบคุมการชิงแชมป์ในปีนี้ได้

กองกำลังของมิเคล อาร์เทตา แสดงท่าทีที่น่าประทับใจด้วยความเยือกเย็นแต่เต็มไปด้วยความระมัดระวังของนักเตะ พวกเขาได้ทำประตูไปถึง 32 ประตูและให้ฟ้องเพียง 4 ประตูใน 11 การแข่งขันล่าสุดซึ่งเป็นภาพรวมของการป้องกันและโจมตีที่ครอบคลุมทั้งหมด

Odegaard เป็นคนท้าทายดาวเด่นหมายเลขหนึ่งของ Bayern

ในช่วงกลางสัปดาห์นี้ อาร์เซนอลจะต้อนรับบาเยิร์นมิวนิคในสนามเหย้า และนี่คือโอกาสที่ทีมเมืองลอนดอนจะสามารถเป็นตัวนำต่อการเริ่มต้นการชนะเกมหนึ่งต่อหนึ่งของพวกเขาเมื่อเทียบกับบาเยิร์นที่มีผลการเล่นลดลงในฤดูกาลนี้

ในการตอบสนองการถามก่อนเกม กัปตันของอาร์เซนอล มาร์ติน โอเดกาาร์ด ได้ส่งข้อความถึงนักเตะสำคัญเลือดหลั่งฮาร์รี่ เคน ที่เป็นตัวเจาะใหญ่ของบาเยิร์น โอเดกาาร์ดยืนยันว่า: “ฉันคิดว่าเราควรเคารพเขา แต่ฉันไม่คิดว่าเราควรกลัวใคร ๆ เราควรมุ่งเน้นตัวเราเองและคุณภาพของทีมในปัจจุบันเท่านั้น”

โอเดกาาร์ดเพิ่มเติม: “เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และฉันเคยพบเขาหลายครั้ง พวกเรารู้ว่าเขาเสี่ยงอย่างไรในพื้นที่โดยรอบและเก่งในการเล่นร่วมทีมโจมตี ในเร็ว ๆ นี้เราจะต้องเผชิญหน้ากับทีมที่แข็งแกร่ง

แม้ว่าพวกเขาจะมีผลการเล่นที่ไม่ปกติในลีกสามัญ แต่เมื่อมองไปที่แผนการเล่น คุณจะเห็นคุณภาพของนักเตะของพวกเขา พวกเราเข้าใจแล้ว พวกเรารู้ว่าพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง พวกเขายังครองตัวบุคคลที่ยอดเยี่ยม นี่คือการต่อสู้ที่ยาก แต่เราพร้อมแล้ว”

นอกจากนี้ กองกลางจากประเทศนอร์เวย์ยังยกย่องการแสดงผลที่ดีของเพื่อนร่วมทีม Kai Havertz โอเดกาาร์ดแบ่งปัน: “ตั้งแ

ต่เริ่มต้น พวกเราเห็นความสามารถของเขา เพียงแค่สังเกตการณ์การเล่นของเขา คุณสามารถรับรู้และเห็นการมอบอุปกรณ์มากมายให้กับทีม ไม่ว่าจะเป็นการทำประตูหรือการช่วยในการโจมตี มันเป็นวิธีการเล่นรวมทั้งดำเนินการ เขาได้นำมาให้เรามากมาย”

ในขณะเดียวกัน ซึ่งเป็นเพื่อนเป้าหมายถัดไปของอาร์เซนอลในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก Bayern Munich กำลังแสดงให้เห็นถึงการเป็นพายุร้ายอย่างแท้จริง “ยักษ์แห่งเบเวอเรีย” ก็เพิ่งได้รับความเสียหายจากการพ่ายแพ้ในการหมุนกลับที่ไม่น่าเชื่อของเฮอยเดนไฮม์ในลีกเบอร์เกอร์ ผลรวมก็คือต้องเอาบาดแบบในขณะที่ท่านยิงแล้วทิ้งท้ายกลับบ้าน

นี่เป็นการเติบโตอย่างน่าสงสัยของบาเยิร์นก่อนที่จะเดินทางไปยังอิมิเรตส์เพื่อเป็นผู้เยือนของอาร์เซนอลในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก เกมนี้จะเกิดขึ้นเวลา 02:00 วันที่ 10 เมษายน